Bảng giá lưới B20 khổ lưới 1m5 mới nhất

Lưới Thép Thành Đạt là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối lưới B40 mạ kẽm – lưới B40 bọc nhựa, dây kẽm gai, dây thép kẽm… Với hệ thống máy cán lưới hiện đại, đội ngũ công nhân viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm cùng với nguồn nguyên liệu chất lượng cao, chúng tôi luôn sẵn sàng cho ra đời các sản phẩm lưới thép chất lượng hàng đầu, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Nhà máy cán lưới B20 Thành Đạt Steel gửi tới khách hàng chi tiết cập nhật bảng giá lưới B20 khổ 1m5 mới nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có các loại lưới với quy cách đa dạng và phù hợp với mọi công trình của khách hàng. Tìm hiểu lưới B20 là gì?

Bảng giá lưới B20 khổ lưới 1m5

Đường kínhĐộ dài/cuộnTrọng lượngĐơn giá
1ly2520 mét/cuộn28.5kg/cuộn780.000 VNĐ/cuộn
1ly520 mét/cuộn42kg/cuộn1.080.000 VNĐ/cuộn
1ly720 mét/cuộn54kg/cuộn1.350.000 VNĐ/cuộn
2ly20 mét/cuộn76kg/cuộn1.840.000 VNĐ/cuộn
BẢNG GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO TỪNG THỜI ĐIỂM KHÁCH MUA SẢN PHẨM

 

Cập nhật bảng giá lưới b40 mạ kẽm mới nhất.

Lưới B40 là sản phẩm được sản xuất từ những sợi dây thép mạ kẽm, được đan vào nhau tạo thành nhiều ô lưới hình thoi ( mắt lưới ). Hai đều mép lưới được xoắn với nhau tạo thành mạng lưới liên kết, giúp cường độ chịu lực kéo. 

Ngày nay lưới b40 được sản xuất hoàn toàn tự động bằng máy cán lưới hiện đại, cho ra năng xuất cao và sản phẩm đồng đều. Trên thị trường có 2 dòng sản phẩm chính là lưới b40 mạ kẽm và lưới b40 bọc nhựa. Mỗi dòng sản phẩm được sản xuất đa dạng về quy cách, kích thước và đường kính sơi.

Cập nhật bảng giá lưới b40 mới nhất hoomg nay
Cập nhật bảng giá lưới b40 mới nhất hôm nay

Cập nhật bảng giá lưới b40 bọc nhựa mới nhất

Lưới B40 Bọc Nhựa là sản phẩm cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu dây thép bọc nhựa, bao gồm một lõi dây kẽm và một lớp nhựa PVC bao bọc bên ngoài. Lớp nhựa PVC bao phủ toàn bộ bề mặt dây thép kẽm, có chức năng bảo vệ dây mạ kẽm bên trong tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, hạn chế sự oxy hóa của dây thép kẽm, giúp nâng cao tuổi thọ của lưới.

Bảng giá lưới b40 bọc nhựa mới nhất
Cập nhật bảng giá lưới b40 bọc nhựa mới nhất hôm nay

Cập nhật bảng giá dây kẽm gai mới nhất

Kẽm thép gai hay còn gọi là dây kẽm gai – dây thép gai là vật liệu được sử dụng làm hàng. Với khả năng chống oxy hóa tốt, độ bền – tuổi thọ sử dụng cao, giá thành rẻ nên kẽm gai ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Cập nhật bảng giá dây thép kẽm mới nhất

Dây thép mạ kẽm hay còn được biết đến là một sợi dây có dạng đơn và có đường kính theo dạng hình tròn dạng trụ. Là sản phẩm được sản xuất từ dây thép carbon nguyên chất thông qua quá trình kéo dây. Trải qua nhiều công đoạn như làm sạch, tẩy gỉ, mạ kẽm – nhúng nóng cho ra sản phẩm tiêu chuẩn.

Lưu ý: Đây là bảng giá lưới B20 mạ kẽm khổ lưới cao 1m5 tại nhà máy lưới thép Thành Đạt Steel. Giá trên chỉ áp dụng cho khách hàng ở khu vực Tp.HCM. Bảng giá không áp dụng cho những khách hàng ở tỉnh. 

Để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình thì công ty chúng tôi sẽ nhận sản xuất lưới B20 theo quy cách mà khách hàng yêu cầu.

Địa chỉ nhà máy sản xuất lưới thép các loại

Để khách hàng mua được sản phẩm lưới chất lượng nhất mà giá thành rẻ nhất. Công ty chúng tôi sẽ áp dụng vào những khung giờ đặc biệt của công ty.  Vì vậy, khách hàng hãy nhanh tay đặt lịch tại nhà máy của công ty chúng tôi, để có giá thành tốt nhất khi mua sản phẩm.

sản xuất lưới B20 khổ lưới theo yêu cầu

Lưới Thép Thành Đạt Steel sản xuất ra có rất nhiều quy cách thông dụng. Sản phẩm phù hợp cho mọi công trình mà khách hàng cần.

CÔNG TY TNHH SX – TM – THÀNH ĐẠT STEEL

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Email: luoithepthanhdatsteel@gmail.com.

Fanpage: facebook.com/luoithepthanhdat

Website: https://luoithepthanhdat.com/

Tin tức xem nhiều: 

Mời Đánh Giá post
0973 784 337
icons8-exercise-96 chat-active-icon