Lưới B40 là sản phẩm được ưa chuộng trong các ứng dụng làm hàng rào, gia công lồng, chuồng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, nông nghiệp và công nghiệp. Với giá lưới B40 hợp lý, đặc tính bền bỉ và khả năng chống oxy hóa tốt, sản phẩm này mang lại hiệu quả kinh tế và độ bền cao, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

BẢNG GIÁ LƯỚI B40 HÔM NAY

Thương hiệu Lưới Thép Thành Đạt ngày càng được nhiều khách hàng biết đến rộng rãi và được lựa chọn cho công trình. Bởi chất lượng sản phẩm đồng đều, giá thành cạnh tranh, đội ngũ tư vẫn bán hàng chuyên nghiệp, hình thức vận chuyển – đặt hàng nhanh chóng tiện lợi.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất – giá thành rẻ nhất đến mọi công trình. Sau đây kính gửi quý khách hàng bảng báo giá lưới B40 mới nhất hôm nay.

BẢNG BÁO GIÁ LƯỚI B40 MẠ KẼM KHỔ 1M, 1M2, 1M5, 2M4 

 • Giá lưới mạ kẽm khổ 1m hôm nay giao động từ: 26,000 – 37,000 vnđ.
 • Giá lưới mạ kẽm khổ 1m2 hôm nay giao động từ: 31,200 – 44,400 vnđ.
 • Giá lưới mạ kẽm khổ 1m5 hôm nay giao động từ: 39,000 – 55,500 vnđ.
 • Giá lưới mạ kẽm khổ 1m8 hôm nay giao động từ: 46,800 – 66,600 vnđ.
 • Giá lưới mạ kẽm khổ 2m hôm nay giao động từ: 52,000 – 74,000 vnđ.
 • Giá lưới mạ kẽm khổ 2m4 hôm nay giao động từ: 62,400 – 88,800 vnđ.
Cập nhật bảng giá lưới B40 mới nhất
Cập nhật bảng giá lưới B40 mạ kẽm

BẢNG GIÁ LƯỚI B40 BỌC NHỰA MỚI NHẤT

Lưới bọc nhựa là nguyên vật liệu làm hàng rào thép cao cấp được nhiều khách hàng quan tâm. Sản phẩm không những có khả năng chống oxy hóa tốt mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn về cường độ kéo, cường độ chịu lực.

Bảng giá lưới B40 bọc nhựa mới nhất
Cập nhật bảng giá lưới B40 bọc nhựa

BẢNG GIÁ LƯỚI B40 CẬP NHẬT MỖI NGÀY

BẢNG GIÁ LƯỚI

 KHỔ LƯỚI 

ĐVT

GIÁ THÀNH

BẢNG GIÁ LƯỚI B40 MẠ KẼM 2.7 LY

1.0

MÉT

28,000

1.2

MÉT

33,600

1.5

MÉT

42,000

1.8

MÉT

50,400

2.0

MÉT

56,000

2.4

MÉT

67,200

BẢNG GIÁ LƯỚI B40 MẠ KẼM 3.0 LY

1.0

MÉT

30,000

1.2

MÉT

36,000

1.5

MÉT

45,000

1.8

MÉT

54,000

2.0

MÉT

60,000

2.4

MÉT

72,000

BẢNG GIÁ LƯỚI B40 MẠ KẼM 3.5 LY

1.0

MÉT

39,600

1.2

MÉT

47,520

1.5

MÉT

59,400

1.8

MÉT

71,280

2.0

MÉT

79,200

2.4

MÉT

95,040

BẢNG GIÁ LƯỚI B40 BỌC NHỰA 

1.0

MÉT

50,000

1.2

MÉT

60,000

1.5

MÉT

75,000

1.8

MÉT

90,000

2.0

MÉT

100,000

2.4

MÉT

120,000

BẢNG GIÁ DÂY THÉP MẠ KẼM

Dây thép mạ kẽm là nguyên liệu để sản xuất lưới thép mạ kẽm. Nguyên liệu dây thép mạ kẽm chất lượng sẽ cho ra sản phẩm lưới B40 chất lượng cao. Dây kẽm có nhiều đường kính từ 1ly – 4ly, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. 

giá dây kẽm gai - giá dây thép gai
Bảng giá dây kẽm gai mới nhất

Trên đây là bảng giá lưới mới nhất được cập nhật tại Thành Đạt. Bảng giá chỉ mang tính tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi theo từng thời điểm, số lượng đơn đặt hàng… Ngoài ra, để được báo giá chính xác và đầy đủ theo từng đơn hàng hãy liên hệ với Thành Đạt qua hotline 0973 784 337 – 0909 504 337

Bảng giá lưới thép trên bao gồm:

+ Bảng giá đã bao gồm thuế Vat 10%.

+ Dung sai hàng hóa 5%.

+ Lưới thép được bán theo đơn giá kg hoặc đơn giá m.

+ Đơn giá lưới đã bao gồm chi phí bốc sếp tại công trình. 

+ Miễn phí hoặc hỗ trợ vận chuyển khi mua số lượng lớn.

+ Hình thức thành toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ LƯỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường bảng giá lưới B40 tại các đơn vị phân phối, cửa hàng của từng khu vực không đồng đều. Sự chênh lệch giá được thể hiện rõ nét tại từng khu vực, tỉnh thành trên cả nước. Giá lưới trên thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một số yếu tố quan trọng nhất có thể kể đến.

Lưới Thép Thành Đạt nhà sản xuất và phân phối lưới uy tín hàng đầu

Nguyên liệu đầu vào

Nguyên vật liệu đầu vào là nguyên nhân chính dẫn đến sự chênh lệch về giá cả lưới trên thị trường. Hiện nay, nguồn nguyên liệu đầu vào có xuất xứ từ Trung Quốc sẽ có giá thành rẻ hơn so với các dòng sản phẩm khác như Hàn, Nhật, Việt Nam,….

Nhu cầu sử dụng trên thị trường

Theo quy luật cung cầu, khi cầu lớn hơn cung thì giá tăng, cầu nhỏ hơn cung thì giá giảm. Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng trên thị trường mà giá lưới cũng được điều chỉnh để phù hợp hơn.

Đầu ra từ nhà sản xuất

Khi nhà sản xuất có đầu ra số lượng lớn, giá cả cũng sẽ tốt hơn. Các sản phẩm có đầu ra số lượng lớn thường là những quy cách lưới thông dụng.

Chi phí vận chuyển

Tùy vào địa chỉ công trình gần hay xa so với xưởng sản xuất mà chi phí vận chuyển có sự khác biệt. Chi phí vận chuyển có thể được tính riêng hoặc gộp chung vào giá thành sản phẩm. 

Lưới B40 có những loại nào?

Trên thị trường có 3 dòng sản phẩm lưới thép B40 bao gồm: Lưới mạ kẽm, lưới bọc nhựa và lưới nhúng nóng. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm nổi bật riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng của các công trình khác nhau. 

Lưới thép mạ kẽm là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu dây thép mạ kẽm. Đây là sản phẩm thông dụng được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Với giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản của thị trường. Lưới thép mạ kẽm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình.

Lưới thép bọc nhựa là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu dây thép bọc nhựa cao cấp. Dây thép bọc nhựa bao gồm 2 thành phần chính là dây thép kẽm và lớp bọc nhựa PVC. Lớp nhựa có chức năng bao bọc, bảo vệ lõi dây kẽm bên trong, tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Đồng thời giúp tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. 

lưới bọc nhựa
Lưới bọc nhựa

Lưới thép nhúng kẽm là sản phẩm cao cấp, có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa – rỉ sét tuyệt vời. Sản phẩm phù hợp lựa chọn cho các công trình, dự án có vốn đầu tư của nhà nước, đòi hỏi các yêu cầu chất lượng cao nhất.

ƯU ĐIỂM LƯỚI THÉP THÀNH ĐẠT STEEL

Sản phẩm lưới được sản xuất tại Thành Đạt có nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau: 

 • Được sản xuất từ nguyên liệu dây thép kẽm đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm được kiểm định chất lượng phù  hợp với các yêu cầu chất lượng của công trình.
 • Được sản xuất trên dây chuyền máy cán lưới nhập khẩu, hiện đại. Hệ thống bảng điều kiển cảm ứng. Cho ra sản phẩm có quy cách, kích thước đồng đều đạt tiêu chuẩn.
 • Đội ngũ công nhân viên sản xuất có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm. Hỗ trợ cài đặt chính xác các thông số có đung sai sản phẩm nhỏ nhất.
 • Được sản xuất đa dạng vệ sản phẩm với nhiều khổ lưới: Khổ 1m, khổ 1m2, khổ 1m5, khổ 1m8, khổ 2m, khổ 2m4 giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với công trình.
 • Tính linh hoạt cao và ứng dụng cao: Sản phẩm có tính linh hoạt cao thuận tiện trong việc gia công lắp đặt, ngoài ra với nhiều ưu diểm vượt trôi sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực .

LỢI ÍCH CỦA LƯỚI THÉP B40

Trong lĩnh vực xây dựng lưới ngày càng được sử dụng rộng rãi, đóng góp vai quan trọng trong nhiều hạng mục của công trình. Đây là sản phẩm lưới thép siêu bền, khả năng chịu lực – chịu tải tốt, khả năng chống oxy cao đã mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho công trình cũng như mang lại lợi ích về kinh tế cho các nhà thầu, chủ đầu tư. 

Thành phần chính của lưới là thép.Vì vậy, sản phẩm có khả năng chiu lực và chịu tải cực tốt. Điều này góp phần nâng cao độ bền và độ an toàn cho công trình.

Khả năng chống oxy hóa tốt giúp tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới mang lại lợi ích về kinh tế cho các người sử dụng, nhà thầu, chủ đầu tư.

Sản phẩm được đóng gói thành cuộn tròn, có thể sắp xếp thẳng đứng hoặc để nằm. Giúp dễ dàng vận chuyển, tối ưu vận chuyển trong quá trình lưu khó.

Lưới B40 có tính linh hoạt cao, giúp đẩy nhanh tiến độ thi công lắp đặt. Từ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê nhân công.

Khả năng tái sử dụng, tái chế cũng là một điểm cộng, mang đến lợi ích đáng kể cho môi trường. Giúp giảm lượng rác thải xây dựng và tác động tiêu cực lên môi trường. 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LƯỚI THÉP ĐẠT CHUẨN

Thành Đạt luôn mong muốn mang đến những sản phẩm lưới B40 chất lượng và giá thành rẻ nhất tới tay người tiêu dùng. Nên chúng tôi luôn chú trọng tối ưu quy trình sản xuất khoa học với 5 bước sau: 

Bước 1: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng máy móc trước khi vận hành.

Bước 3: Cài đặt các thông số kỹ thuật cho sản phẩm thông qua bảng điều kiển.

Bước 4: Tiến hành sàn xuất dựa trên các thông số kỹ thuật đã cài đặt.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm, gắn mác thép và đóng gói.

Tìm hiểu chi tiết quy trình sản xuất lưới tiêu chuẩn tại đây

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG LƯỚI THÉP TẠI THÀNH ĐẠT STEEL

Bước 1: Truy cập vào trang web của Lưới Thép Thành Đạt. Hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị qua số điện thoại hoặc email để yêu cầu bảng giá lưới và tư vấn sản phẩm.

Bước 2: Xác định kích thước và số lượng lưới thép cần mua.

Bước 3: Nhận bảng giá lưới từ Lưới Thép Thành Đạt. Hãy xem xét kỹ thông tin về giá cả và các chi tiết khác như thời gian giao hàng, phương thức thanh toán và các điều khoản hợp đồng.

Bước 4: Xác nhận đơn hàng và thỏa thuận về điều khoản giao hàng, thanh toán và bảo hành. Nếu có điều kiện, bạn nên yêu cầu một hợp đồng bán hàng chính thức để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Bước 5: Thực hiện thanh toán theo phương thức đã thống nhất trong hợp đồng. Lưu ý kiểm tra lại thông tin về số tiền, ngày thanh toán và thông tin tài khoản người nhận trước khi thực hiện giao dịch.

Bước 6: Chờ đợi sản phẩm được giao đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Trong quá trình vận chuyển, lưới B40 sẽ được đóng gói cẩn thận để đảm bảo không bị hư hỏng và giữ cho sản phẩm nguyên vẹn đến tay khách hàng.

Tag tìm kiếm trên google

5/5 - (1 bình chọn)
0973 784 337
icons8-exercise-96 chat-active-icon