Bảng giá lưới B40 tại An Giang

Bảng giá lưới B40 tại An Giang mới nhất tại công ty sản xuất Lưới Thép Thành Đạt Steel. An Giang là một đơn vị hành chính cấp tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. An Giang là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là tỉnh có dân số đông nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long. An Giang đứng thứ 8 cả nước về dân số.

Khách hàng ở khu vực Tỉnh An Giang khi có nhu cầu mua sản phẩm lưới thép B40 thì hãy xem chi tiết bảng giá lưới B40 mới nhất dưới đây của chúng tôi. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận cán lưới B40 theo yêu cầu của quý khách hàng. Công ty sẽ ưu đãi giá thành tốt nhất cho những ai muốn làm đại lý của công ty chúng tôi.

->> Khách hàng tham khảo thêm bảng giá lưới B40 tại Long An

Bảng giá lưới B40 tại An Giang

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LƯỚI B40 MẠ KẼM

Nhà máy sản xuất lưới thép Thành Đạt Steel cung cấp cho quý khách hàng tham khảo những bước tạo ra một sản phẩm lưới mạ kẽm sẽ trải qua những giai đoạn nào. Khách hàng hãy xem hết chi tiết quá trình của công ty chúng tôi đưa ra và tìm hiểu sản phẩm lưới thép của công ty chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm lưới thép của Thành Đạt Steel

Quy trình sản xuất lưới thép B40 mạ kẽm
Quy trình sản xuất lưới thép B40 mạ kẽm

Giai đoạn 1: Nguyên liệu đầu vào bằng dây thép đen. Trải qua quá trình kéo dãn liên hoàn, cho ra dây thép đen có đường kính 2ly7, 3ly và 3ly5.

Giai đoạn 2: Rồi tiếp tục quá trình điện phân mạ kẽm chất lượng cao. Sau quá trình kéo dãn liên hoàn, nguyên liệu được tiếp tục đưa vào quá trình điện phân mạ kẽm để cho ra nguyên liệu dây thép kẽm.

Giai đoạn 3: Sau khi dây thép mạ kẽm đạt chất lượng tiêu chuẩn. Bước tiếp theo là quá trình sản xuất lưới B40 trên hệ thống máy cán lưới. Chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm có chiều cao từ 1 mét đến 2,4 mét. Và cho ra những sản phẩm lưới mạ kẽm đảm bảo chất lượng cho mọi công trình.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LƯỚI B40 BỌC NHỰA

Dưới đây là quá trình mà công ty chúng tôi sản xuất ra sản phẩm lưới thép bọc nhựa. Khách hàng hãy tham khảo những bước thực hiện của công ty chúng tôi và hiểu rõ được quá trình sản xuất lưới như thế nào?

Bước 1: Nguyên liệu chính là dây thép mạ kẽm và lớp bọc nhựa PVC. Lớp nhựa PVC được bọc bên ngoài những sợi thép. Trải qua quá trình kéo dãn và cho ra dây lưới bọc nhựa 3ly7.

Bước 2: Tiếp tục sử dụng máy đan lưới, đan những sợi thép bọc nhựa thành nhiều mắt hình vuông và có ô lưới từ 4cm đến 7cm. Sau đó chúng tôi sẽ lựa chọn chiều cao và dài cho phù hợp với những công trình mà khách hàng cần.

Bước 3: Cuối cùng cho ra sản phẩm lưới B40 bọc nhựa một cách hoàn hảo nhất và sắp xếp sản phẩm lưới bọc nhựa theo từng kích thước sang một bên để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

CÔNG TY TNHH SX – TM – THÀNH ĐẠT STEEL

VPĐD: Số 78, Đường S9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Email: luoithepthanhdatsteel@gmail.com.

Hotline: 0933.336.337 – 09345.22229.

Website: https://luoithepthanhdat.com/ – https://luoithepthanhdat.blogspot.com/

Fanpage: facebook.com/luoithepthanhdat

Tin tức xem nhiều: 

Mời Đánh Giá post
0973 784 337
icons8-exercise-96 chat-active-icon