Công dụng của lưới B40 mạ kẽm và bọc nhựa

Tìm hiểu công dụng của lưới B40. Lưới B40 ngày nay hẳn đã trở nên vô cùng quen thuộc trong đời sống của con người. Đây là một loại lưới với kết cấu bao gồm từ những sợi thép nung nóng chống rỉ. Được đan lại với nhau thành nhiều lỗ hình vuông.

Công dụng của lưới B40 làm hàng rào

Công dụng của lưới B40 trong đời sống hằng ngày là vô cùng đa dạng. Lưới B40 được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau, từ ngành xây dựng, giao thông đến ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, chăn nuôi,..

Công dụng của lưới B40

Hiện nay, trên thị trường, có 2 loại lưới B40 được sử dụng khá phổ biến:

Sản phẩm lưới B40 mạ kẽm: Sản phẩm được gia công từ các dây mạ kẽm cực kỳ chắc chắn. Đặc biệt, chúng có khả năng chống rỉ và chống mài mòn tốt khi ở môi trường bên ngoài.công dụng của lưới B40 mạ kẽm là làm hàng rào.

Sản phẩm lưới B40 bọc nhựa: Ngoài lõi là thép mạ kẽm nhúng nóng chống rỉ thì bên ngoài sản phẩm còn được bao phủ bởi một lớp nhựa PVC nhằm giúp bảo vệ lõi bên trong.

Tham khảo: Giá lưới B40 bọc nhựa

Công dụng lưới B40 bọc nhựa làm hàng rào

Cũng nhờ được phủ lớp nhựa mà lưới trông có vẻ chắc chắn hơn, lại có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với lưới dạng mạ kẽm. Công dụng của lưới B40 bọc nhựa làm hàng rào có tính thẩm mỹ cao.

Quy trình sản xuất các loại lưới B40 

Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo bài viết về công dụng của lưới B40 trong đời sống, cũng như công dụng lưới B40 trong xây dựng. Dưới đây là quy trình sản xuất lưới B40 các loại.

Giai đoạn 1: Nguyên liệu đầu vào bằng dây thép đen. Trải qua quá trình kéo dãn liên hoàn, cho ra dây thép đen có đường kính 2ly7, 3ly và 3ly5. 

Giai đoạn 2: Rồi tiếp tục quá trình điện phân mạ kẽm chất lượng cao. Sau quá trình kéo dãn liên hoàn, nguyên liệu được tiếp tục đưa vào quá trình điện phân mạ kẽm để cho ra nguyên liệu dây thép kẽm.Còn lưới B40 nhựa thì lớp nhựa PVC được bọc bên ngoài những sợi thép có đường kính 3ly7.

Giai đoạn 3: Sau khi dây thép mạ kẽm và bọc nhựa đạt chất lượng tiêu chuẩn. Bước tiếp theo là quá trình sản xuất lưới B40 trên hệ thống máy cán lưới. Chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm có chiều cao từ 1 mét đến 2,4 mét. Và cho ra những sản phẩm lưới mạ kẽm đảm bảo chất lượng cho mọi công trình.

Địa chỉ cung cấp các loại lưới thép chất lượng

Khách hàng có nhu cầu mua lưới thép các loại. Có thể liên hệ thông tin dưới đây của công ty. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng tham khảo. Cám ơn khách hàng đã tham khảo và tìm hiểu công dụng của lưới B40 là gì?

CÔNG TY SẢN XUẤT LƯỚI THÉP THÀNH ĐẠT STEEL

VPĐD: Số 78 – 80 – Đường S9 – P.Tây Thạnh – Quận Tân Phú – Tp.HCM.

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Tân Tạo – Quận Bình Tân – TP.HCM.

Email: luoithepthanhdatsteel@gmail.com .

Fanpage: facebook.com/luoithepthanhdat

Website: 

Tin tức xem nhiều: 

 

Mời Đánh Giá post
0973 784 337
icons8-exercise-96 chat-active-icon