So sánh các loại lưới thép B40 mạ kẽm và lưới thép bọc nhựa

So sánh các loại lưới thép B40 mạ kẽm và lưới thép B40 bọc nhựa. Khách hàng thường mua lưới B40 nhưng lại băng khoăn là sản phẩm lưới B40 mạ kẽm hay lưới B40 bọc nhựa loại nào tốt hơn.

Vì vậy hôm nay, nhà máy sản xuất lưới hàng đầu tại Tp.HCM. Thành Đạt Steel sẽ tư vấn cho khách hàng ưu điểm của 2 loại lưới thép đang thông dụng trên thị trường tiêu dùng hiện nay.

So sánh các loại lưới thép B40 mạ kẽm và lưới thép B40 bọc nhựa

Lưới B40 mạ kẽm: Được sản xuất từ sợi thép, sau đó được mạ một lớp kẽm để chống ăn mòn và tăng độ bền cho sản phẩm. Lớp kẽm giúp giúp cho lưới B40 mạ kẽm có tuổi thọ cao và độ bền cao hơn so với các loại lưới khác.

Tham khảo: So sánh giá lưới Bình Tây và lưới Thành Đạt Steel

Lưới B40 bọc nhựa: Được sản xuất từ sợi thép, sau đó được bọc một lớp nhựa PVC. Lớp nhựa này giúp bảo vệ lưới khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như thời tiết hoặc hóa chất. Và làm cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn so với lưới thép mạ kẽm.

So sánh các loại lưới thép – ưu điểm và nhược điểm của lưới B40 mạ kẽm 

Ưu điểm

  • Lớp kẽm giúp cho lưới B40 có khả năng chống lại sự oxi hóa và ăn mòn. lớp kẽm sẽ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
  • Lưới B40 mạ kẽm có tính đàn hồi tốt, không dễ bị gãy hay biến dạng trong quá trình sử dụng.
  • Dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.

So sánh các loại lưới thép - ưu điểm và nhược điểm của lưới B40 mạ kẽm 

Nhược điểm 

  • Giá thành cao: Do quy trình sản xuất phức tạp, lớp kẽm đắt tiền nên giá thành của lưới B40 mạ kẽm cao hơn so với các loại lưới khác.
  • Không thích hợp sử dụng trong môi trường có tính axit cao. Lớp kẽm không thể chống lại tác động của axit mạnh.

So sánh các loại lưới ưu điểm và nhược điểm của lưới B40 bọc nhựa

Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của lưới thép bọc nhựa. Khách hàng có thể so sánh các loại lưới thép để tìm hiểu hơn về lưới bọc nhựa

Ưu điểm 

  • Lớp nhựa PVC giúp cho lưới B40 có khả năng chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài, bảo vệ cho sản phẩm không bị ăn mòn hay bị hư hỏng do thời tiết hoặc hóa chất.
  • Đa dạng màu sắc: Được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Giúp cho sản phẩm phù hợp với các yêu cầu của từng công trình.

 ưu điểm và nhược điểm của lưới B40 bọc nhựa

Nhược điểm 

  • Lớp nhựa bọc không có tính đàn hồi tốt như lưới mạ kẽm. Do đó, tuổi thọ của sản phẩm thường thấp hơn so với lưới B40 mạ kẽm.

Như vậy, Thành Đạt Steel đã đưa ra cách so sánh các loại lưới thép để khách tìm hiểu. Lưới B40 mạ kẽm và lưới B40 bọc nhựa là hai loại sản phẩm khác nhau với các ưu và nhược điểm riêng biệt.

Tham khảo: Bảng giá lưới tại quận 4

Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của từng công trình là rất quan trọng. Nếu công trình có yêu cầu độ bền và tuổi thọ cao, lưới B40 mạ kẽm sẽ là lựa chọn tốt nhất. Trong khi đó, nếu công trình yêu cầu tính thẩm mỹ và khả năng chống lại tác động của môi trường bên ngoài, lưới B40 bọc nhựa sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

Liên hệ nhà máy đặt hàng các loại lưới thép theo yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu mua lưới thép các loại. Có thể liên hệ thông tin dưới đây của công ty. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng tham khảo. Cám ơn khách hàng đã quan tâm tới bài so sánh các loại lưới thép của chúng tôi.

CÔNG TY SẢN XUẤT LƯỚI THÉP THÀNH ĐẠT STEEL

VPĐD: Số 78 – 80 – Đường S9 – P.Tây Thạnh – Quận Tân Phú – Tp.HCM.

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Tân Tạo – Quận Bình Tân – TP.HCM.

Email: luoithepthanhdatsteel@gmail.com .

Website: https://luoithepthanhdat.com/

Mời Đánh Giá post
0973 784 337
icons8-exercise-96 chat-active-icon