Sản phẩm lưới b40 không còn quá xa lạ, chúng ta dễ dàng bắt gặp trong đời sống. Với giá thành rẻ, độ bền cao, đa dạng quy cách, dễ dàng thi công lắp đặt, sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và được sử dụng rộng rãi từ các thành thị lớn đến nông thôn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng và những ứng dụng phổ biến của lưới b40.

Ứng dụng của lưới b40

Lưới B40 Là Gì ?

Lưới B40 là sản phẩm được sản xuất từ những sợi dây thép mạ kẽm, được đan vào nhau tạo thành nhiều ô lưới hình thoi ( mắt lưới ). Hai đều mép lưới được xoắn với nhau tạo thành mạng lưới liên kết, giúp cường độ chịu lực kéo. 

lưới b40
Lưới Thép Thành Đạt nhà sản xuất và phân phối lưới b40 uy tín hàng đầu

Ngày nay lưới b40 được sản xuất hoàn toàn tự động bằng máy cán lưới hiện đại, cho ra năng xuất cao và sản phẩm đồng đều. Trên thị trường có 2 dòng sản phẩm chính là lưới b40 mạ kẽm và lưới b40 bọc nhựa. Mỗi dòng sản phẩm được sản xuất đa dạng về quy cách, kích thước và đường kính sơi.

Lưới B40 có nhứng loại nào ?

Trên thị trường có 3 dòng sản phẩm lưới thép b40 bao gồm: Lưới b40 mạ kẽm, lưới b40 bọc nhựa và lưới b40 nhúng nóng. Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm nổi bật riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng của các công trình khác nhau.

Về cơ bản lưới b40 mạ kẽm và lưới b40 nhũng kẽm nhìn trực quan thì 2 dòng sản phẩm này tương đối khác nhau. Điểm khác nhau giữa chúng là quy trình mạ kẽm và nhũng kẽm tạo ra chất lượng mỗi dòng sản phẩm khác nhau.

Lưới B40 mạ kẽm

Lưới b40 mạ kẽm là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu dây thép mạ kẽm. Đây là sản phẩm thông dụng được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Với giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản của thị trường. Lưới B40 mạ kẽm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình.

Lưới B40 mạ kẽm
Hình ảnh giao lưới b40 thực tế tại công trình của Lưới Thép Thành Đạt

Lưới B40 bọc nhựa

Lưới B40 bọc nhựa là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu dây thép bọc nhựa cao cấp. Dây thép bọc nhựa bao gồm 2 thành phần chính là dây thép kẽm và lớp bọc nhựa Pvc. Lớp nhựa Pvc có chức năng bao bọc, bảo vệ lõi dây kẽm bên trong, tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Đồng thời giúp tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm

Ngoài ra lưới b40 bọc nhựa cao cấp có khá nhiều màu sắc như xanh lá, xanh dương, xanh đen, đen, nâu… Mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình.

Xem ngay: Bảng giá lưới b40 bọc nhựa mới nhất

Lưới b40 nhũng kẽm

Lưới b40 nhúng kẽm là sản phẩm cao cấp, có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa – gỉ sét tuyệt vời. Sản phẩm phù hợp lựa chọn cho các công trình, dự án có vốn đầu tư của nhà nước, đòi hỏi các yêu cầu chất lượng cao nhất.

Công dụng chính của lưới b40

Lưới B40 được sản xuất với mục đích chính là làm hàng thép, làm chuồng chăn nuôi. Tuy nhiên với những ưu điểm và tính linh hoạt của sản phẩm. Ngày nay lưới b40 được ứng dụng trong nhiều hạng mục của công trình.

Trong quá khứ lưới b40 được sử dụng nhiều trong chiến tranh. Khi lưới b40 được sử dụng để ngăn đạn chống tăng.

Ngày nay ngoài công dụng chính để làm hàng rào thép, làm chuông chăn nuôi. Lưới B40 còn được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng.

Xem thêm bài viết : Ưu điểm và những lợi ích lưới b4 mang lại cho công trình.

Những ứng dụng phổ biến của lưới b40 trong đời sống

Giá thành rẻ, tuổi thọ sự dụng cao, sản phẩm đa dạng, dễ dàng vận chuyển – thi công lắp đặt là những ưu điểm nổi bật của lưới b40. Do đó sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống, đặc biệt là ngành xây dựng, cơ khí chế tạo. Sau đây là những ứng dụng phổ biến của lưới b40 trong đời sống chắc hẳn bạn cũng đã từng thấy qua.

Ứng dụng của lưới b40 trong ngành xây dựng.

Trong ngành xây dựng lưới b40 được ứng dụng để làm hàng rào an ninh, làm chuồng chăn nuôi, làm hàng rào sân gold, tennis, làm hàng rào bảo vệ công trình đang thị công, thay thế lưới thép hàn làm lưới đổ sản kết cấu bê tông.

Ứng dụng của lưới b40 trong ngành chăn nuôi.

Với nhiều quy cách và kích thước đa dạng, lưới b40 là sản phẩm rất phù hợp để gia công lồng chuồng chăn nuôi. Lưới B40 ô nhỏ được sử dụng để xây dựng các trang trại nhân giống hoặc chăn nuôi các động vật có kích thước nhỏ.

Ứng dụng trong nông, lâm, thủy sản.

Sản phẩm được sử dụng để làm hàng rào bảo vệ cây trồng nhân giống, cây ăn trái, được sử dụng trong các hệ thống giàn cây leo, làm hệ thống giàn tưới tiêu…

Ứng dụng trong giao thông vận tải.

Trong giao thông vận tải lưới b40 được thi công lắp đặt làm hàng rào phân cách đường cao tốc, đường tàu hỏa. Chúng ta dễ dàng bắt gặp khi tham gia giao thông.

Ứng dụng trong quốc phòng.

Lưới B40 và kẽm gai là sự kết hợp hoàn hảo để làm hàng rào bảo vệ biên giới, trong các cuộc huẫn luyện quân sự…

Kết luận.

Với nhiều ưu điểm và tính linh hoạt, lưới b40 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong ngành xây dựng và gia công cơ khí. Ngoài ra sản phẩm cũng được sử dụng trong một số hạng mục trong ngành nông – lâm ngiệp, chăn nuôi, giao thông vân tải, chăn nuôi..

Trên đây là bài viết chia sẽ về những ững dụng của lưới b40 trong đời sống. Hy vọng bài viết hữu ích và mang lại nhiều giá trị cho người đọc, thỏa mãi câu hỏi lưới b40 để làm gì ?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua lưới b40 cho công trình, cần được tư vẫn & báo giá lưới b40 mới nhất. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho “ Lưới Thép Thành Đạt ” qua hotline/zalo: 0933 336 337 – 0336 337 399 – 0343 502 888 – 0777 0999 88.

5/5 - (1 bình chọn)
0973 784 337
icons8-exercise-96 chat-active-icon