Tìm hiểu về ưu điểm của cột đèn cao áp mạ kẽm nhúng nóng

Cột đèn cao áp mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm được nhà nước sử dụng thay thế cho những cột đèn được làm bằng những thanh trụ cán xi măng sắt thép. Sản phẩm cột đèn cao áp mạ kẽm nhúng nóng có nhiều lợi ích. Tiết kiệm chi phí, thời gian và đặc biệt rất tiện ích.

Tìm hiểu về ưu điểm của cột đèn cao áp mạ kẽm nhúng nóng

Tham khảo: giá lưới B40 mới nhất.

Với nền kinh tế ngày một phát tiển và hòa nhập cùng nền Kinh tế thế giới, từ đó sự cạnh tranh ngày càng cao. Nắm bắt được điều đó Công ty chúng tôi khắc khe và đòi hỏi sản phẩm làm ra phải đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn sản xuất, giá cả hợp lý, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng mới mong tồn tại và phát triển thương hiệu Công ty chúng tôi.

Cột đèn cao áp (trụ đèn chiếu sáng) do chúng tôi sản xuất đều được thực hiện trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ, bằng các thiết bị chuyên dùng như máy cắt tôn dài, máy ép uốn 8 mét 1.600 tấn với các bộ khuôn dập tròn côn , máy bóp hàn tự động, máy nắn thẳng ba hướng ép, dây chuyền hoàn thiện và xử lý bề mặt…

Thông Số kĩ thuật cột đèn cao áp mạ kẽm nhúng nóng

Chiều cao trụ đèn chiếu sáng : 8m.

Tôn dày 3mm.

Mặt bích 375x375x10 mm.

Khoảng cách tâm 4 lỗ bắt bulông : 300mm.

Đường kính đáy : 180mm.

Đường kính ngọn : 72mm.

Toàn bộ trụ sau khi gia công được nhúng kẽm nóng

Tiêu chuẩn thiết kế chế tạo cột đèn cao áp mạ kẽm nhúng nóng.

Tất cả các cột thép chiếu sáng đường phố được thiết kế chế tạo phù hợp theo tiêu chuẩn. Cột đèn cao áp 8m theo tiêu chuẩn được thiết kế chịu sức gió 45m/s hệ số gió giật 1,3.

Thông Số kĩ thuật cột đèn cao áp mạ kẽm nhúng nóng

Vật liệu chế tạo cột đèn cao áp mạ kẽm nhúng nóng. Vật liệu chế tạo thân cột thép thông dụng là thép SS400 có chiều dày từ 3~6mm theo tiêu chuẩn JIS 3101.

Vật liệu theo tiêu chuẩn khác theo yêu cầu cụ thể của thiết kế sản phẩm. Tấm bích đế có cơ tính tương đương vật liệu thân cột. Và được tạo hình bởi công nghệ dập nóng.

Xử lý bề mặt cột đèn cao áp mạ kẽm nhúng nóng.Tất cả các cột thép sau khi chế tạo đều được mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ bề mặt phù hợp theo tiêu chuẩn. Sau khi mạ nhúng kẽm nóng bảo vệ. Bề mặt ngoài thân cột có thể được sơn với lớp sơn có cơ tính tốt. Và độ bền màu cao, màu sắc được lự yêu cầu chọn theo.

Cấu trúc thân cột đèn cao áp và mối hàn

Cấu trúc cột đèn cao áp nhúng kẽm. Thân trụ đèn cao áp là ống thép côn liên tục, không cho phép có mối hàn nối ngang thân. Mặt cắt ngang của ống bao gồm nhiều loại theo yêu cầu …Tất cả các mối hàn được đảm bảo theo tiêu chuẩn.

Trên thân cột có hốc cửa cột thao tác đấu nối dây với thiết kế tấm bảng đáy hàn bên trong để lắp hộp đấu nối và dây tiếp địa. Cửa cột được thiết kế theo kiểu tháo rời hoặc lắp liền có khoá an toàn chống mất cắp (lựa chọn thêm).

Cấu trúc thân cột đèn cao áp và mối hàn

Đóng gói và vận chuyển

Cột đèn cao áp nhúng kẽm chiếu sáng được đóng gói theo yêu cầu của mỗi đơn hàng. Đối với cột có trọng lượng hơn 100 kg và chiều dài hơn 9 mét, nếu yêu cầu đóng gói vào Container thì phải sử dụng kiểu container hở (Container OT).

Lưu ý khi mua hàng:

  • Chúng tôi có đẩy đủ xe tải lớn nhở đảm bảo vận chuyển nhanh chóng cho công trình.
  • Đặt hàng sau 6 tiếng sẽ có hàng (tùy vào số lượng ít nhiều).
  • Cam kết bán hàng đúng chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thanh toán đầy đủ 100% tiền mặt sau khi nhận hàng tại công trình.
  • Bên bán hàng chúng tôi chỉ thu tiền sau khi bên mua hàng đã kiểm soát đầy đủ chất lượng hàng hóa được giao.

CÔNG TY SẢN XUẤT LƯỚI THÉP THÀNH ĐẠT STEEL

VPĐD: Số 78 – 80 – Đường S9 – P.Tây Thạnh – Quận Tân Phú – Tp.HCM.

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Tân Tạo – Quận Bình Tân – TP.HCM.

Email: luoithepthanhdatsteel@gmail.com .

Fanpage: facebook.com/luoithepthanhdat

Website: https://luoithepthanhdat.com/

Mời Đánh Giá post
0973 784 337
icons8-exercise-96 chat-active-icon