Ưu điểm của lưới thép B40 là gì?

Ưu điểm của lưới thép B40 là gì?. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng về những ưu điểm của Lưới B40. Lưới B40 có những ưu điểm vượt trội như sau:

Tính linh hoạt của sản phẩm lưới rất cao . Chất lượng lưới rào tốt, ổn định, tính thẩm mỹ cao. Dễ dàng mang vác, vận chuyển mà không bị cong vênh, hư hỏng. Lắp đặt nhanh chóng, tính hiệu quả cao. Trọng lượng thấp, dễ dàng thay thế và lắp đặt.

Ưu điểm của lưới thép B40 là làm hàng rào

Lưới mắt cáo có tính chắc chắn, hầu như không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Bảo vệ công trình tốt, có thể sản xuất theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng . Ưu điểm lưới B40 là giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Tìm hiểu về lưới B40 là gì?

Lưới B40 là gì? Lưới B40 (hay còn gọi là lưới mắt cáo) là một loại lưới được đan đơn giản bằng những sợi thép thành nhiều mắt hình vuông như mắt cáo. Lưới B40 hiện có nhiều loại, kích thước lỗ và tiết diện sợi dây thép khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc trưng của loại lưới này là dễ tạo hình. Có thể cuộn tròn để bảo quản. Ngày nay, nó được dùng rộng rãi làm hàng rào nhanh, bền và chắc chắn.

Tìm hiểu về lưới B40 là gì?

Lưới Thép Thành Đạt Steel là nhà máy sản xuất và cung ứng ra thị trường sản phẩm lưới B40 mạ kẽm và lưới B40 bọc nhựa tốt nhất thị trường lưới thép hiện nay. Chúng tôi có rất nhiều quy cách thông dụng và phù hợp cho mọi công trình mà khách hàng cần. Để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình thì công ty chúng tôi sẽ nhận sản xuất lưới B40 theo quy cách mà khách hàng yêu cầu.

CÔNG TY TNHH SX – TM – THÀNH ĐẠT STEEL

VPĐD: Số 78, Đường S9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Email: luoithepthanhdatsteel@gmail.com.

Hotline: 0933.336.337 – 09345.22229.

Website: https://luoithepthanhdat.com/ – https://luoithepthanhdat.blogspot.com/

Fanpage: facebook.com/luoithepthanhdat

Tin tức xem nhiều: 

->> Bảng giá lưới thép hàn.

->> Bảng giá thép hộp mạ kẽm.

->> Bảng giá thép Pomina.

->> Bảng giá lưới B20 mới nhất.

->> Bảng giá thép Hòa Phát mới nhất.

->> Bảng giá thép Miền Nam mới nhất.

->> Bảng giá thép Việt Nhật mới nhất.

->> Bảng giá thép xây dựng các loại.

->> Bảng giá thép hình V các loại.

Mời Đánh Giá post
0973 784 337
icons8-exercise-96 chat-active-icon