Giới thiệu về nhà máy sản xuất lưới B40 Thành Đạt Steel

Có nhiều khách hàng hỏi về nhà máy sản xuất lưới B40 của chúng tôi. Hôm nay, công ty chúng tôi xin giới thiệu về nhà máy sản xuất lưới B40 Thành Đạt Steel đóng lại Quận Bình Tân.

Giới thiệu về nhà máy sản xuất lưới B40 Thành Đạt Steel

Hiện nay, nhà máy sản xuất lưới B40 Thành Đạt Steel đang sản xuất 2 dòng sản phẩm chính là: lưới B40 mạ kẽmlưới B40 bọc nhựa. Các sản phẩm lưới B40 của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của mọi công trình mà khách hàng cần hiện nay.

Quy trình sản xuất lưới mạ kẽm

Nhà máy lưới Thành Đạt Steel cung cấp cho quý khách hàng tham khảo những bước tạo ra một sản phẩm lưới mạ kẽm sẽ trải qua những giai đoạn nào. Khách hàng hãy xem hết chi tiết quá trình của công ty chúng tôi đưa ra và tìm hiểu sản phẩm lưới thép của công ty chúng tôi.

Quy trình sản xuất lưới thép B40 mạ kẽm
Quy trình sản xuất lưới thép B40 mạ kẽm

Giai đoạn 1: Nguyên liệu đầu vào bằng dây thép đen. Trải qua quá trình kéo dãn liên hoàn, cho ra dây thép đen có đường kính 2ly7, 3ly và 3ly5.

Giai đoạn 2: Tiếp tục quá trình điện phân mạ kẽm chất lượng cao. Sau quá trình kéo dãn liên hoàn. Nguyên liệu được tiếp tục đưa vào quá trình điện phân mạ kẽm.

Liên hệ thông tin về nhà máy

Giai đoạn 3: Sau khi dây thép mạ kẽm đạt chất lượng tiêu chuẩn. Bước tiếp theo là quá trình sản xuất lưới B40 trên hệ thống máy cán lưới. Chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm có chiều cao từ 1 mét đến 2,4 mét. Và cho ra những sản phẩm lưới mạ kẽm đảm bảo chất lượng cho mọi công trình.

Quy trình sản xuất lưới bọc nhựa

Quy trình sản xuất lưới B40 bọc nhựa tại nhà máy sản xuất Thành Đạt Steel cũng giống như sản xuất lưới B40 mạ kẽm. Chỉ khác nhau là sản phẩm chúng tôi dùng dây thép đã được bọc một lớp nhựa mang tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đặc biệt là sản phẩm có duy nhất đường kính là 3ly7 sẽ lớn hơn những đường kính của sản phẩm lưới B40 mạ kẽm.Quy trình sản xuất lưới B40 bọc nhựa

Bước 1: Nguyên liệu chính là dây thép mạ kẽm và lớp bọc nhựa PVC. Lớp nhựa PVC được bọc bên ngoài những sợi thép. Trải qua quá trình kéo dãn và cho ra dây lưới bọc nhựa 3ly7.

Bước 2: Tiếp tục sử dụng máy đan lưới. Đan những sợi thép bọc nhựa thành nhiều mắt hình vuông. Lưới có ô lưới từ 4cm đến 7cm. Sau đó chúng tôi sẽ lựa chọn chiều cao và dài cho phù hợp. Cuối cùng cho ra sản phẩm lưới B40 bọc nhựa.

Liên hệ Nhà máy sản xuất lưới uy tín tại Tp.HCM

Nhà máy sản xuất lưới Thành Đạt Steel chuyên tư vấn – thiết kế và cán các loại lưới B40 theo yêu cầu của quý khách hàng. Liên hệ nhà máy sản xuất lưới theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH SX – TM – THÀNH ĐẠT STEEL

VPĐD: Số 78, Đường S9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Email: luoithepthanhdatsteel@gmail.com.

Hotline: 0933.336.337 – 09345.22229.

Website: https://luoithepthanhdat.com/

Tham khảo một số bảng giá

 

Mời Đánh Giá post
0973 784 337
icons8-exercise-96 chat-active-icon