Lưới thép hàn mạ kẽm Thành Đạt Steel

Giới thiệu về sản phẩm lưới thép hàn mạ kẽm Thành Đạt Steel. Ngày nay quá trình hiện đại hóa đất nước đòi hỏi một khối lượng các công trình xây dựng không ngừng gia tăng. Chính vì thế nhu cầu về lưới thép hàn ngày càng lớn hơn và chất lượng cũng phải tốt hơn. Lưới thép hàn Thành Đạt Steel là một thương hiệu không thể thiếu trong ngành xây dựng.

Lưới thép hàn là một loại lưới mà thanh thép kéo nguội, cường độ cao, dùng trong các kết cấu bê tông cốt thép và dùng làm rọ đá, khung tản nhiệt, …v..v. Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại lưới thép hàn đến từ các nhà cung ứng khác nhau. Tuy nhiên để tìm được nguồn cung cấp lưới thép hàn đảm bảo về cả chất lượng lẫn uy tín thì không phải ai cũng năm bắt được. 

Nhu cầu của lưới thép hàn trong xây dựng 

Nhu cầu của lưới thép hàn trong xây dựng. Tùy theo nhu cầu mà chúng ta chọn loại nào cho phù hợp với hệ thống để mang lại hiệu quả cao nhất. Lưới thép hàn của Thành Đạt Steel có 2 dạng là hàn cuốn thành cuộn và hàn thành tấm. Hàn thành cuộn thì sợi lưới phải nhỏ hơn 4mm còn hàn thành tấm thì sợi phải lớn hơn 4mm. 

Sản phẩm lưới thép hàn Thành Đạt Steel

Vì hàn thành cuộn thì lưới đòi hỏi sợi lưới có thể quấn được. Chiều dài của cuộn thông thường là 20m hoặc 30m. Còn hàn thành tấm thì làm theo kích thước yêu cầu. Đường kính sợi lưới rất đa dạng và phong phú từ 0.5mm đến 4mm. 

Ứng dụng của lưới thép hàn Thành Đạt Steel trong xây dựng

Lưới thép hàn có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong xây dựng: làm rào bảo vệ, lưới an toàn, làm đồ trang trí, máy che nhà xưởng, dàn đổ be tông, Trong công nghiệp: bảo vệ thiết bị máy móc, dàn treo, vách ngăn, vách chắn…Trong nông nghiệp: chống chim, chống chuột, kho bãi…

hàng ráo lưới

Do đó nhu cầu của thị trường đối với lưới thép hàn là rất lớn. Công ty Lưới Thành Đạt Steel là nhà phân phối chính thức các sản phẩm lưới thép hàn, lưới B40 giá rẻ của các thương hiệu thép hàng đầu tại Việt Nam với giá rẻ bất ngờ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Công ty mang lại cho các công trình xây dựng trong tương lai, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh.  

CÔNG TY TNHH SX – TM – THÀNH ĐẠT STEEL

VPĐD: Số 78, Đường S9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Email: luoithepthanhdatsteel@gmail.com.

Hotline: 0933.336.337 – 09345.22229.

Website: https://luoithepthanhdat.com/

Tin tức xem nhiều: 

Mời Đánh Giá post
0973 784 337
icons8-exercise-96 chat-active-icon