Tìm hiểu về mạ kẽm nhúng nóng lưới B40 tại Thành Đạt Steel

Tìm hiểu về mạ kẽm nhúng nóng lưới B40 tại Thành Đạt Steel. Hiện nay tại rất nhiều khu vực trên lãnh thổ nước ta có khí hậu ẩm ướt và khắc nghiệt. Điều này khiến cho các sản phẩm lưới B40 dễ bị ăn mòn và hư hỏng nhanh theo thời gian.

Do đó cần có một giải pháp để giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm lưới B40. Vì vậy phương pháp xi mạ kẽm nhúng nóng sẽ đảm nhận tất cả những thiết yếu của môi trường và làm tăng tuổi thọ của lưới B40. 

Tìm hiểu về sản phẩm lưới B40 mạ kẽm nhúng nóng

Để bảo vệ bề mặt lưới B40 không bị oxy hóa – rỉ sét. Lưới Thép Thành Đạt Steel sẽ phủ một lớp mạ kẽm lên trên bề mặt của lưới B40. Để thực hiện được quá trình này, xưởng mạ kẽm nhúng nóng tiến hành nung chảy kẽm trong bể chứa, rồi nhúng kim loại vào để tạo một lớp phủ bao bọc kim loại bên trong. Lớp mạ kẽm có tuổi thọ cao không dễ bị bong tróc. Do đó được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình có kết cấu thép lớn.

Ưu điểm của mạ kẽm nhúng nóng

Một trong những yếu tố giúp các xưởng mạ kẽm nhúng nóng ngày càng phát triển nhiều hơn ở các thành phố lớn là nhờ ưu điểm bảo vệ tốt kết cấu của các công trình bằng thép, mang đến nhiều giá trị hữu ích trong đời sống.

Ưu điểm nổi bật phải kể đến chính là giá trị kinh tế của việc mạ kẽm nhúng nóng. Chi phí mạ kẽm ban đầu rất tiết kiệm, trong khi đó sản phẩm sau khi mạ kẽm có độ bền cao nên không phải tốn kém phí bảo trì nhiều.

Sản phẩm lưới B40 mạ kẽm nhúng nóng

Hơn nữa, vật liệu được mạ kẽm nhúng nóng có độ bền cao hạn chế được tác động của môi trường bên ngoài và va chạm trong quá trình vận chuyển.Mạ kẽm nhúng nóng có thể áp dụng cho nhiều loại công trình khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến tính cơ học của thép.

Xưởng lưới B40 mạ kẽm nhúng nóng Thành Đạt Steel

Xưởng lưới B40 mạ kẽm nhúng nóng Thành Đạt Steel. Mạ kẽm nhúng nóng có tính ứng dụng cao trong xây dựng. Do đó phương pháp này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho công trình của mình. Để đảm bảo chất lượng phù hợp mà chi phí thấp chỉ có tại xưởng mạ kẽm nhúng nóng Thành Đạt Steel.

Thành Đạt Steel áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất lưới B40 mạ kẽm. Cùng với đội ngũ nhân viên đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm lưới B40 đều được hoàn thiện một cách cẩn thận. Các sản phẩm lưới B40 luôn được đẩy nhanh tiến độ. Mà vẫn đảm bảo chất lượng để kịp thời đến tay khách hàng nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH SX – TM – THÀNH ĐẠT STEEL

VPĐD: Số 78, Đường S9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Email: luoithepthanhdatsteel@gmail.com.

Hotline: 0933.336.337 – 09345.22229.

Website: https://luoithepthanhdat.com/

 

 

Mời Đánh Giá post
0973 784 337
icons8-exercise-96 chat-active-icon