Ô lưới b40 là gì ?

Ô lưới b40 ( hay còn gọi là mắt lưới ) là khái niệm chỉ về quy cách, kích thước của ô lưới. Thông thường ô lưới b40 có dạng hình thoi, hình vuông. Vì vậy kích thước của ô lưới chính là khoảng cách từ 2 sợi thép cấu thành ô lưới.

Trên thị trường ô lưới b40 được sản xuất với nhiều quy cách bao gồm: lưới b40 ô 20, lưới b40 ô 30, lưới b40 ô 40, lưới b40 ô 50, lưới b40 ô 60, lưới b40 ô 70.

Trong đó:

Lưới B40 ô 20 còn có tên gọi khác là lưới b20

Lưới b40 ô 30 còn có tên gọi khác là lưới b30

Lưới B40 ô 40 là tên gọi chính thống của sản phẩm.

Lưới b40 ô 50, ô 60, ô 70 là các biến thể thương mại hóa, nhằm đưa ra các sản phẩm lưới thép có giá thành rẻ hơn, cạnh tranh hơn. Đồng thời giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với công trình cũng như túi tiền của mình.

Ứng dụng thực tế của các kích thước ô lưới b40 trên thị trường.

Kích thước ô lưới b40 được sản xuất đa dạng về kích thước, không chỉ làm đang dạng sản phẩm trên thị trường, thương mại hóa giá thành sản phẩm. Điều quan trọng nhất là đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng thực tế của các kích thước ô lưới b40 trên thị trường.

Ứng dụng của lưới b40 ô nhỏ: Lưới B20, lưới b30

Lưới B20 là sản phẩm được sản xuất từ dây thép kẽm có đường kính từ 1ly đến 2,5ly. Các sơi dây thép đan vào nhau tạo thành nhiều ô lưới có khích thước 20x20mm. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng trên thị trường, lưới b20 được sản xuất với nhiều khổ lưới đa dạng.

Ưu điểm: Có nhiều quy cách sản phẩm đa dạng, trọng lượng nhẹ, dễ dạng lưu kho, vận chuyển, giá thành rẻ, dễ đàng thi công lắp đặt.

Ứng dụng của lưới B20:

+ Được ứng dụng để giá công lắp đặt lồng chuồng chăn nuôi, nhân giống, làm hệ thống dần leo cho cây trồng, gia công bộ lọc máy móc…

Lưới B30 về quy trình sản xuất, nguyên liệu, quy cách khổ lưới đều tương đồng với lưới b20. Điểm khác nhau là lưới b30 có kích thước ô lưới lớn hơn là 30x30mm.

Ưu điểm: Có nhiều quy cách khổ lưới, đường kính sợi đa dạng, được đóng gói thành cuộn tròn linh hoạt trong việc lưu kho, vận chuyển và gia công lắp đặt.

Ứng dụng của lưới b30:

Được sử dụng để làm chuồng chăn nuôi gà con, vịt con, các loại thú có kích thước nhỏ. Được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp, gia công cơ khí, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ.

Ứng dụng của lưới ô 40 tiêu chuẩn, chính thống.

Đúng với tên gọi của nó, lưới b40 có kích thước ô lưới là 40x40mm. Đây là sản phẩm tiêu chuẩn, chính thống, về sau nhằm đa dạng sản phẩm ô lưới được sản xuất với nhiều quy cách khác nhau.

Để tìm hiểu về sự hình thành và phát triển của lưới b40, chúng ta hãy quay trơ lại lịch sử một chút. Trong thế chiến thứ 2, lưới b40 được sử dụng như một bộ giáp cho xe tăng. Khi sản phẩm cho thấy sự hiểu qua trong việc ngăn đạn chống tăng B41.

Sau này lưới b40 được du nhập và sản xuất tại Miền Nam Việt Nam, nhưng chủ yếu được dùng trong quân đôi.

Ngay nay

 

Ứng dụng của lưới b40 thương mại ô 50,ô 60 , ô 70

Kích thước ô lưới 50, 60,70 là quá trình thương mại hóa sản phẩm. Sản xuất ô lưới có kích thước ô lưới to hơn cho ra sản phẩm có giá thành rẻ hơn. Đồng thời đa dạng sản phẩm hơn, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn cho công trình.

Ứng dụng của lưới ô 50

Được ứng dụng nhiều trong các công trình, dự án làm hàng rào sân bóng có kích thước nhỏ như sân tennis, sân golf…

Ứng dụng của lưới 60, 70

Được sử dụng nhiều trong các công trình làm hàng rào, tùy vào mục địch sử dụng và yêu cầu từ công trình. Khách hàng lựa chọn sản phẩm có kích thước ô lưới b40 phù hợp nhất cho công trình, giúp tiết kiệm chi phí.

Tổng kết

Với sự đa dạng về kích thước, ô lưới B40 có thể được tùy chỉnh để phù hợp với từng mục đích sử dụng của công trình. Kích thước lớn hơn thường được sử dụng trong việc xây dựng hàng rào lưới thép bảo vệ. Trong khi kích thước nhỏ hơn thích hợp cho các ứng dụng làm hàng rào sân thể thao, làm lồng chuồng chăn nuôi, làm dàn trồng cây…

Trong quá trình lựa chọn ô lưới B40, việc hiểu rõ về kích thước và các yếu tố kỹ thuật liên quan là điều cần thiết. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn có sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho công trình của mình. Đồng thời đảm bảo sản phẩm vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng mà công trình yêu cầu.

 

 

Mời Đánh Giá post
0973 784 337
icons8-exercise-96 chat-active-icon